Em bị nấm ở bẹn cách đây 3 tháng đã đi chữa trị. Hiện tại e không còn ngứa hay nổi nốt ban đỏ nhưng vùng da chỗ đó bị thâm lại. E vẫn bôi thuốc nấm tiếp tục nhưng không thấy giảm bớt vùng bị thâm. Xin hỏi bsi bệnh nấm của e như vậy đã khỏi chưa và có cách nào khắc phục vùng da bị thâm không. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Với những gì em mô tả thì khả năng là em đã hết nấm bẹn tuy nhiên vết thâm còn và sẽ từ từ biến mất em nhé , tuy nhiên mất thời gian lâu do đó em hãy luôn giữu gìn vệ sinh thật sạch sẽ em nhé ! Thân ái chào em !