Xin chào bác sĩ, Tôi bị tiểu đường từ năm 2004 điều trị bằng diameron và một số thuốc khác liên quan. Gần đây tôi có dùng thêm thực phẩm chức năng "thanh đường an" không biết có gì sai với điều trị chung không???
Trả lời:
Chào bạn, Thanh đường an là một loại thực phẩm chức năng, chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không có tác dụng điều trị bênh. Bạn vẫn cần dùng thuốc theo chỉ định bác sỹ đã cho , kết hợp với chế độ ăn để duy trì đường huyết ổn định. Thân mến.