Xin chào bác sĩ, e bị hắc Lào đã khỏi và sau khi khỏi lại mọc nhiều mụn này tại nơi hắc Lào. Bác sĩ xem giúp e bị làm sao và cách chữa ạ. E cảm on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo tình trạng của em thì đây là em bị viêm da . Với bệnh này bạn phải bạn cần kiêng tuyệt đối tiếp xúc xà phòng nước tẩy các loại. Tại chỗ thì cháu có thể bôi dung dịch Cortebion ngày từ 2 - 3 lần. Tắm bằng các loại nước lá như sài đất, hoặc nước chanh pha loãng. Thân mến