Xin chào bác sĩ,cảm phiền bác sĩ cho tôi hỏi vấn đề như the nay : khoảng hai ngày trước tôi xuất hiện vết đỏ trên cổ như ttrong ảnh không dõ nguyen nhân..luc mới đầu tôi gãi thấy hơi rát và đau nhưng hôm nay ko rát nữa! Tôi không biết là nguyên nhât của vết đỏ là gì."?có phải do côn trùng hay không.? Kính Mong bác sĩ giải đaps cho tôi
Trả lời:
Chào em. Đây nhiều khả năng là tình trạng kích ứng da do độc tố của côn trùng gây ra thôi em ạ. Không cần uống thuốc cũng sẽ tự khỏi trong và ngày, nếu uống 1 số thuốc chống dị ứng thì triệu chứng nhanh khỏi hơn. Thân ái.