Xin chào bác sĩ,giúp cháu với lúc đầu cháu thấy co 1 2 cái mụt cháu đi khám về uống thuốc được 3 ngày thì hôm nay nó lên nhiều như vậy.cháu có nên đi tới chỗ đó khám lại k hay nên đi bác sĩ khác ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình chụp có thể bạn bị bệnh lý lây qua đường tình dục, bạn nên đi khám lại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa uy tín, hoặc bệnh viện Da Liễu uy tín để được tư vấn cụ thể và hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhanh chóng hồi phục!