Xin chào bác sĩ, Người cháu tự nhiên mọc nốt ngứa, xin hỏi bác sĩ tại sao nó lại ngứa ạ Những nốt ở chân đấy ạ
Trả lời:
Chào bạn Những nốt ngứa này của bạn có thể do côn trùng đốt. bạn có thể sử dụng thuốc kháng histamin hoặc corticid bôi tại chỗ. Ngoài ra, bạn cũng cần có các biện pháp phòng tránh côn trùng đốt như chống muỗi, về sinh chăn màn tránh các loại ve, rận...vệ sinh chó mèo nếu có. Thân mến