Xin chào bác sĩ, bác sĩ giúp cháu làm thế nào để hết viêm lỗ chân lông ở da được không ạ, cháu bị ở cả chân và tay ạ
Trả lời:
Trước khi tắm hãy cho 1 ít muối vào nước tắm, tắm kiên trì như thế trong vòng 1 tháng nhé ! Cháu hãy bóc tách lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên vùng da bị viêm lỗ chân lông, đợi tới khi khô thì hãy rửa sạch lại. Thân ái chào cháu !