Xin chào bác sĩ, Tinh hoan e co noi may mun nhu hot gao e da di kham o Bv binh dan bs bao tat ca đều binh thuong. Zay e can uog thuoc gì de may mun no mat di .
Trả lời:
Chào em. Nếu em có chụp hình để BS xem thì tốt hơn vì có thể nhận dạng được sang thương là gì. Các sang thương có thể là mụn cóc, thịt thừa hay đôi khi chỉ là những nang lỗ chân lông của da bìu phì đại lên làm chúng ta lầm tưởng đó là những sang thương bệnh lý. Nếu BS chuyên khoa đã giải thích tình trạng của em là bình thường thì không cần phải uống thuốc gì thêm nữa em nhé. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân ái.