Chào bác sĩ. Dạo này trên da tôi xuất hiện các vết bầm tím, xuất hiện ở chân, tay khá nhiều . Chạm vào có đau. Vậy là tôi có bị bệnh gì k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Biểu hiện bạn nêu trên, nếu là tự nhiên xuất hiện các vết thâm bầm tím như vậy, bạn nên đi làm các xét nghiệm về máu tại viện Huyết học Trung ương để sớm xác định nguyên nhân và điều trị sớm. Thân mến!