Xin chào bác sĩ, Vợ e bị nước ăn móng tay (như hình đính kém), ngoài thị trường có loại thuốc bôi nào k bác sĩ. Hiện tại e thấy có chút nấm trong kẽ tay rồi. E sợ để lâu sẽ ảnh hưởng k tốt đến sức khoẻ Mong bác sĩ hướng dẫn giúp. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi nhưng không thấy hình đính kèm nào bạn hãy xem lại và gửi lại hình cho BS xem và tư vấn nhé. Thân mến.