Bác sĩ cho cháu hỏi làm cách nào để chăm sóc da dầu đúng cách ạ.Hiện tại cháu không xài sữa rửa mặt mà có xài nước hoa hồng sau khi rửa mặt.Một tuần tẩy da chết 1 lần.Cháu muốn se khít lỗ chân lông nữa.Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thuộc loại da dầu, đối với loại da này bạn nên giữ cho khuôn mặt luôn sạch, che mặt khi ra ngoài bảo vệ ánh sáng. Bnaj có thể xài sữa rữa mặt dành cho loại da nhờn càng tốt giúp làm sạch da và hạn chế mụn. Một tuần bạn tẩy tế bào chết một lần là được bạn nhé. Thân ái