Cho hỏi là k có lại thuốc hay kem gì trị mụn đầu đen có hiệu quả tương đối sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn vệ sinh da và giữ gìn da sạch sẽ, ít sờ tay nặn mụn thì một thời gian mụn sẽ đỡ dần. Thuốc trị mụn phải tuỳ từng trường hợp mới có thuốc cụ thể. Còn mụn đầu đen thì bạn có thể sử dụng các loại sữa rửa mặt ít kích ứng da cũng đc, nhưng ko thật sự hiệu quả nhanh