Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 38 tuổi, dạo gần đây trên da tôi khi chạm vào đồ vật hay quần áo đều dễ nổi lên các vết đỏ nhưng không ngứa hay có triệu chứng gì khác. Tôi không biết đang bị bệnh gì và phải khám ở đâu.
Trả lời:
Chào bạn! Những vết đỏ sau bao lâu thì tự lặn xuống? Và những vết đỏ có tính chất như thế nào (Kích thước, nổi gồ lên da hay ẩn dưới da, khi căng da ra có mất đi không)? Bạn có thể chụp hình gửi BS xem để có thể tư vấn cho bạn nhé. Nếu bạn muốn đi khám, tốt nhất bạn nên đến BV có chuyên khoa Da Liễu để được thăm khám trực tiếp. Thân mến!