Xin chào bác sĩ, cho e hoi e bi ngua hai ben hang e cang gai no cang ngua cho e hoi cach dieu chi voi a
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng ngứa vùng bẹn có thể do mặc quần áo ẩm ướt, dị ứng, nhiễm nấm, hoặc các bệnh lý về da khác như chàm, viêm da, hắc lào....Tùy mỗi nguyên nhân mà có những cách điều trị khác nhau. Bạn nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để khám và làm thêm các xét nghiệm để xác định chính xác nguyên nhân và có điều trị phù hợp. Thân mến.