Xin chào bác sĩ, Bac si ah ! Kg hieu sao cu moi lan sau khi tam xong toan than toi thay rat ngua toi kg the chịu đuợc, toi da gai den Rach ça da, no keo dai khoang 15 phut sau do moi het cam giac ngua ngay do . Hien tuong ngua nay da keo dai khoang 4 thang nay , va toi cung da Thu thay doi nhieu nguon nuoc ke ça nuoc nong lanh Nhung van kg het cam giac ngua ngay nay . Vay xin hoi Bac si toi da bi benh gi , va cach dieu tri ra Sao? Xin cam on Bac si !
Trả lời:
Sau khi thay đổi nguồn nước nhưng vẫn bị thì bạn nên đi khám ở phòng khám nội khoa để xét nghiệm máu và kiểm tra các vấn đề về gan cũng như đường mật của bạn xem có vấn đề gì khác không nữa nhé ! Bạn xem lại mình đi cầu phân như thế nào để lúc khám noi bác sĩ biết nữa nha ! Thân ái chào bạn !