Cháu hay bị ngứa vùng da dưới cậu nhỏ, liệu cháu có bị bệnh gì ngiêm trọng không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn bạn nên đi khám xem liệu có phải mình bị nấm, hắc lào, dị ứng hay vấn đề gì khác không. Bệnh nghiêm trọng hay không chúng tôi không thể khẳng định vì không biết hoàn cảnh xuất hiện, thời gian bị bệnh, tổn thương da như thế nào. chính vì vậy, khám chuyên khoa da liễu là phù hợp với bạn vào thời điểm này. Thân mến