Cháu bị khô môi nứt nẻ , đóng vảy quanh năm. Xin hỏi bác sĩ cháu bị làm sao ạ. Cháu xin cám ơn
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Quan trong là em cần uống nhiều nước 2-3 lít / ngày và giữ ẩm môi thường xuyên có thể bằng các loại thuốc bôi vaseline để giữ ẩm, nhất là vào thời tiết đang mùa đong hanh khô thế này sẽ làm cơ thể không có cảm giác khát và uống ít nước làm nặng thêm triệu chưng. Thân mến.