- Thưa bác sĩ em muốn hỏi về việc như thế này em bị sùi mào gà cách đây 5 tháng bây giờ em mới phát hiên ra , em không biết bây giờ em điều trị thì có kịp không , và phải điều trị trong bao lâu , chi phí điều trị nó là bao nhiu . Em hi vọng có câu Tl để em có hướng giải quyết
Trả lời:
Chào em. Em nên đến phòng khám da liễu để được tư vấn cụ thể nhé