Xin chào bác sĩ, con 17 tuổi. Da trên ngón tay giữa và ngón áp út tay phải của con thường xuyên bị nổi những hạt nước li ti. Rất ngứa và rát. Kèm theo ngón tay ấy bị bong tróc da, khô da. Những lần như vậy con hay lấy thuốc 7 màu thoa vào. Nó giảm lúc đó rồi vài giờ sau con lại bị như vậy. Con không biết nó là nguyên nhân gì ạ? Nó có ảnh hưởng gì không ạ? Con xin bs giải đáp giúp con. Con cảm ơn bs nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị nấm tay. Bạn cung cấp thêm hình ảnh cho bác sĩ được rõ hơn không bạn. Thân chào bạn!