Chào bác sĩ. Gần đã tôi thấy 2 cánh tay có nhiều nốt ruồi (trên 11 nốt mỗi bên) có nốt đậm màu như hình chụp. Tôi lo bị ung thư da. Xin bác sĩ cho loi khuyên. Xin chân thành cảm ơn. Thức
Trả lời:
Chào bạn! Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì những nốt rùi này cũng bình thường bạn nhé. Bạn có thể theo dõi xem những dấu hiệu sau mới đáng ngại, còn không thì yên tâm nhé: - Kích thước nốt rùi lớn nhanh - Thay đổi màu sắc đậm dần - Nổi lên mặt da, gồ ghề Thân chào bạn!