Xin chào bác sĩ, Mấy hôm trước em có tha tỏi lên mặt mà lở tha nhiều quá nên bị bỏng .sau ba ngày vết bỏng còn như trong hình em nên làm sao để mờ đi vết bỏng đó ạ Bằng pp tự nhiên
Trả lời:
Chào bạn! Vì tỏi có tính chất nóng nên dễ gây bỏng. KHI bị bỏng do tói bạn nên chăm sóc da, rủa mặt bằng nước muối sinh lý, ngoài ra có thế sử dụng mỡ kháng sinh bôi dựu phòng bội nhiễm. Thân!