Xin chào bác sĩ, Bac oi cho e hoi con e 15 thag tu nhien o mong của cháu có 1 so hot giong bog nuoc ko pík cháu bị jk ko bac
Trả lời:
Chào em, Hình ảnh em cung cấp không rõ tuy nhiên khả năng cháu bị viêm da nhẹ có thể do đóng bỉm quá lâu, vùng đó không được thoáng nên bị nổi mụn. Em nên để thoáng vùng đó cho con, vệ sinh sạch sẽ, có thể bôi mỡ Tetracyclin vào các nốt này. Thân mến!