Xin chao bác sĩ. 1 tuan trc e có bị nổi vết thâm tren tay. Sau đó di kham da liễu ho bảo do e tip xúc vs ánh nắng quá nhiều nên nổi sau do họ cho em thuốc uống và thuốc bôi. Nhg đến nay vẫn ko thấy suy giảm. Em co lên mạng tìm hieu thấy nhg vết thâm này bệnh nhiễm độc chì cg có nên hiện tại em rất lo kb em bị bệnh nào. Mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào em, Tình trạng da của em thường phải điều trị lâu và kiên trì. Cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Em nên điều trị theo đơn của bác sỹ chuyên khoa Da liễu. Nếu sau hết đợt thuốc mà không đỡ thì nên tái khám lại . Ngoài điều trị da liễu, em nên đi khám tổng thể xem có còn do nguyên nhân nào khác hay không nhé. Thân mến