Chào bác sĩ. Em là nam năm nay 25 tuổi. 5 tháng trước lông mày em có biểu hiện ngứa, nỗi vảy gàu, lông mày rụng nhiều, chân lông mày rụng kèm theo giống mụn trứng cá. Lông mày e rụng rất nhiều gần như 90%, rất xấu. Em có đi khám bệnh viện và bs kết luận em bị á sừng cho thuốc uống và bôi thuốc Diprosalic, nhưng k thấy giảm mà lông mày càng rụng. Em xin hỏi bs thuốc bôi đó có ảnh hưởng đến lông mày rụng không. Và em nên đổi thuốc bôi nào. Em rất cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn . Do không nhìn được tổn thương của bạn qua hình ảnh , không biết mức độ tổn thương hiện tại của bạn ra sao nên rất khó để bác sỹ tư vấn chính xác . Tốt hơn hết bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu tại bệnh viện lớn, bện viện trung ương để bác sỹ kiểm tra lại và có thuốc phù hợp với sức khỏe của bạn . Thân mến.