Xin chào bác sĩ Hồi trước, mặt cháu có bị dị ứng nên sưng căng cả mặt. Sau khi uống và sứt thuốc thì hết ạ, nhưng mặt lại không ốm như bình thường lúc chưa dị ứng. Mặt to hơn, má có vẻ bành ra. Người cháu ốm mà mặt bự như thế thì nhìn kì lắm ạ. Xin bác sĩ hãy tư vấn cho cháu Cháu cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị dị ứng do dùng mỹ phẩm hay do nguyên nhân gì, bạn đã sử dụng những thuốc nào chữa dị ứng, dùng trong bao lâu, ngoài mặt có vẻ mập ra thì da măt bạn có ửng đỏ lên, chân tay bạn có bị phù không hay teo nhỏ lại, bạn đi tiểu như thế nào, lông tóc bạn có dày hơn không? Bạn vui lòng cung cấp đủ thông tin để bác sĩ tư vấn nhé.