Xin chào bác sĩ, xin cho toi hoi thuoc boi ngoai da Hirudoid co su dung de boi cho xeo loi duoc khong. Xin cam on
Trả lời:
Chào anh. Sẹo lồi là dạng thương tổn hình thành nên do sự phát triển quá mức của các tế bào sợi và trong quá trình lành vết thương. Đây là dạng tổn thương do cơ địa, có những người bị sẹo lồi, có những người không bị. Thuốc bôi ngoài da như Hirudoid hầu như không có tác dụng gì đối với sang thương sẹo lồi. Thân ái.