Xin chào bác sĩ, gần 1 tháng nay trên cơ thể tôi có hiện những nốt tấy đỏ, ấn vào thấy có hạt cứng và đau, không ngứa, chỉ đau khi chạm vào, kèm theo đó cũng thỉnh thoảng xuất hiện những vết xuất huyết dưới da. Tôi có đính kèm ảnh để bs tiện xem xét ạ. Không biết tôi bị bệnh gì? . Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Có lẽ bạn đăng lại ảnh nhé. Bạn nổi lâu chưa, những đốm mụn này 1 tháng nay xuất hiện rồi lặn rồi lại xuất hiện hay cả tháng nay vẫn vậy?