Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi Năm nay tôi 25 tuổi nhưng lông chân tôi vẫn chưa thấy mọc. Điều đó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi hay không
Trả lời:
Chào bạn Lông nhiều hay ít là phụ thuộc chủ yếu vào di truyền và kiểu gen. nếu bạn không có lông chân mà các đặc tính sinh dục khác cũng kém phát triển thì mới cần lo lắng. Còn nếu bạn phát triển sinh dục bình thường thì không có vấn đề gì và cũng không cần xử lý gì nhé. Thân mến