Chào bac sĩ. Tai sao mỗi lần con đeo khau trang y tế la mặt con nổi mụn zay bac si? Chỉ nổi 2 bên má thôi
Trả lời:
Chào bạn! Đeo khẩu trang y tế sẽ giúp ngừa được da mặt bám bụi, tránh được mụn do bụi đường thôi bạn nhé. Còn trường hợp của bạn đã đeo khẩu trang nhưng vẫn nổi mụn thì có thể do dị ứng với khẩu trang, hoặc là do bản thân bên trong cơ thể bạn nhé. Bạn nên đi khám để bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn để biết được mức độ mụn như thế nào rồi mới điều trị cho bạn hợp lý được nhé. Thân chào bạn!