CHào bác sĩ! Em năm nay 20t em bị bệnh nấm bẹn rất ngứa em bôi và uống thuốc nhưng vẫn chưa khỏi!Giờ bệnh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của em. Bác sĩ nhìn ảnh và cho em biết em nên uống thuốc và bôi thuốc gì được không ạ!Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại bác sĩ chưa nhận được hình ảnh em cung cấp nên rất khó tư vấn như ý em muốn hỏi , do đó em có thể cung cấp lại hình ảnh cho bác sĩ kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !