Xin chào bác sĩ, Mặt em giờ k hiểu sao lên nhiều mụn nó cứ bì da mặt lên ý. K phải trứng cá. Em nghĩ là bị nóng trong bác sĩ cho em bài thuốc tây nào để em uống xem có đỡ không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Rất mong bạn thông cảm vì chúng tôi không thể hỗ trợ kê đơn qua hệ thống tư vấn được. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để các bác sỹ có chỉ định dùng thuốc đúng nguyên nhân và hiệu quả. Vùng da mặt rất nhạy cảm vì vậy cần cẩn trọng trong việc điều trị, nếu không dùng đúng thuốc có thể làm tình trạng bệnh nặng thêm. Thân mến!