Cháu năm nay 17 tuổi , ở khu vực bẹn cháu có bị nổi lên những vết đỏ có viền quanh thành hình tròn ,cả 2 bên bẹn , có hơi ngứa , cháu thấy gần khỏi 1 lần rồi nên ko bôi maxgel nữa nên tháng trc lại tái phát nhưng nhỏ hơn , cháu tham khảo là bị nấm bẹn vì cháu hay bị ra mồ hôi , với cháu đi làm 1 tháng môi trường bụi bẩn , có phải nấm bẹn ko bác sĩ và cách khắc phục ? cháu cảm ơn !!
Trả lời:
Chào bạn Thông tin bạn cung cấp chưa đủ, bạn vui lòng cung cấp hình ảnh thật để bác sỹ có thể tư vấn chính xác hiệu quả bạn nhé . Thân mến