Thưa bác sĩ . E bị bong da trong miệng gần 1 năm nay nhưng k thấy đỡ . Nó kiểu như da non e thường hay cắn ra. Nếu k để 1 thời gian nó tự long ra k gây đau rát hay j cả. Nhưng e thấy rất khó chịu và phiền . E nghĩ mình thiếu vitamin C nhưng uống xong cũng k đỡ. Xin hỏi đây là bệnh gì thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Hiện tượng bong da trong miệng có thể là do thiếu các Vitamin ( B2 , C , PP ) . Có thể do bi khô niêm mạc miệng. Hoặc rối loạn tuyến nước bọt . Ngoài ra cũng có thể là do bị nấm khoang miệng . Vì vậy để xác định chắc chắn thì em nên đến chuyên khoa Da liễu của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ khám và làm xét nghiệm và có hướng điều trị . Thân mến