Xin chào bác sĩ,mấy hôm nay trên người cháu,đặc biệt là chân tay cháu hay có nhưng vết thâm màu nâu.cháu không thấy có ngứa ngáy gì nhưng ngày nó càng nhiều và loang ra khắp chân tay.theo bác thì cháu đã bị gì và cầm điều trị làm sao
Trả lời:
Chào bạn, làm phiền bạn chụp hình những vết thêm đó cho bác sĩ coi nhé.Ngoài ra những vết đó tự nhiên xuất hiện hay sau 1 hoàn cảnh nào đó như va chạm gì không ?Bạn cũng có bị chảy máu răng, máu mũi, đi cầu phân máu gì không ?