Bác sĩ cho em hỏi. Tối ngủ sáng dậy thấy máu trong kẻ móng tay chảy ra là do bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Theo như bạn mô tả , có thể bạn bị chấn thương trong lúc ngủ, có thể trong lúc ngủ bạn mơ hay vận động tay mạnh đập vào vật cứng gây chấn thương và chảy máu, trong trường hợp này bạn nên sát trùng lại vết thương, tránh căng thẳng tâm lý, tránh stress trong công việc,, dọn dẹp chổ ngủ cho gọn gàng tránh để các đồ cứng xung quanh, có thể hạn chế phần nào các chấn thương này. Thân mến !Chúc bạn nhiều sức khỏe !