Xin chào bác sĩ, Có loại thuốc hay thực phẩm kem gì giúp da trắng hok thưa bs
Trả lời:
Chào bạn! Thực sự các loại thuốc hay kem làm trắng da quảng cáo trên thị trường không có hiệu quả như mong đợi, bạn có thể cải thiện làn da của mình trở nên mịn màng hơn và đầy sức sống nhờ các loại thực phẩm rau trái cây tươi, không nhất thiết phải trắng mới đẹp bạn nhe, khỏe là đẹp!