Xin chào bác sĩ, Cho mình hỏi tại sao mùi mồ hôi mình nó hôi quá ảnh hưởng công việc nhiều? Cách khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thường mồ hôi có mùi là do sự tác động cảu vi khuẩn, nấm.. ở các vùng như nách chân phân hủy các acid amin, chất béo thành các sản phẩm như ahdehyte, ester, ure.. gây nên mùi hôi khó chịu. Do vậy ngoài việc kiểm soát mồ hôi bạn nên chú ý đến vệ sinh cơ thể. Nếu tình trạng nặng bạn có thể đến bệnh viện chuyên khoa da liễu hoặc ngoại lồng ngực để khám và được tư vấn phương pháp điều trị Thân!