Xin chào bác sĩ, Tôi tên hoàng 19 tuổi , trước da mặt tôi không bị mọc mụn nhưng sau 1 khoảng thời gian sau toii bắt đầu bị mọc nhiều liệu nguyên nhân do đâu
Trả lời:
Chào bạn ! Mụn ở tuổi vị thành niên hoàn toàn bình thường. do cơ thể bạn thay đổi nội tiết tố, khiến da dầu cũng có thể gây mụn. hoặc tình trạng stress học hành, thức khuya, hay chế độ ăn dầu mỡ nhiều cũng có thể gây mụn, môi trường bụi bẩn cũng khiến da mọc mụn. Điều quan trọng là bạn chú ý chăm sóc da, giữ sạch cho da, không nặn mụn vì sẽ để lại sẹo thâm, đến khám bác sĩ chuyên gia Da liễu để được kê thuốc phù hợp với tình trạng mụn của mình. Thân ái.