Xin chào bác sĩ , da mặt bị vậy thì chữa làm sao ạ . Con 16 tuổi
Trả lời:
Chào em. Em nên vệ sinh vùng mặt sạch sẽ, dùng thêm sữa rửa mặt (cetaphil), hạn chế dùng tay cạy mụn, dùng tay chạm vào mặt. Em cũng nên dùng nghệ tươi đắp mặt để liền sẹo. Em nên ăn nhiều các loại rau quả, trái cây, uống sữa không đường, hạn chế ăn nhiều tinh bột và xoài