Xin chào bác sĩ, Chân tôi mới đầu bị mụn nước nhỏ và hơi ngứa sau đó thì mụn vỡ và chân bị thế này. Tôi xin hỏi cách chữa trị
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể bị bệnh Tổ đĩa hay còn gọi là Chàm lòng bàn tay bàn chân, theo hình ảnh bạn cung cấp thì giai đoạn bệnh của bạn là giai đoạn thoái lui, không cần dùng thuốc. nếu tái phát và ngứa nhiều bạn nên đến gặp Bác Sỹ Da Liễu để được tư vấn và điều trị. Không nên tự ý nặn mụn hay bôi thuốc không rõ loại để tránh nhiễm trùng