Dạ.em chào bác sĩ. Gần đây chồng em bị nổi mụn gì rất lạ.nhin như bóng nước nhưng bên trong lai có chấm đen.k có mủ nhưng sưng đỏ và rat nhức nhờ bac xem dùm ak.
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh mụn của chồng bạn là tụ cầu trùng vàng , trường hợp của chồng bạn cần điều trị theo phác đồ , dùng kháng sinh và thuốc bôi kết hợp . Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ xét nghiệm trực tiếp tại vết mụn và có phương pháp điều trị chính xác nhất , nếu bạn không điều trị thì khả năng dễ bị nhiễm trùng máu nguy hiểm đến tính mạng thân mến