Thưa bác sĩ. Cháu bị như thế này có phải vấn đề gì về bệnh tình dục k. Hay mùa đông da nó ngứa vậy. Vì tháng trước cháu có chót say rượu và quan hệ vs gái mại dâm. Không may bị rách bao. Cháu đã dùng lamivudine 150mg. Thuốc dùng để chống phơi nhiễm hiv phải k bác sĩ. Và cháu còn lo sợ mình bị các bệnh khác như lậu,giang mai và sùi mào gà. Vì bây gì vùng lông cháu hơi ngứa. Nhưng không biểu hiện gì rõ rệt cả ạ. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các biểu hiện về da của bạn không phải là biểu hiện của các bệnh lý lây qua đường tình dục, có thể chi là phản ứng da do dị ứng, hay do nấm,do nhiễm ký sinh trùng hoặc do các nguyên nhân khác, bạn không nên quá lo lắng, các bệnh lý lây qua đường tình dục thường biểu hiện các triệu chứng viêm niệu đạo, tiểu mủ, săng, hay sùi ở gần bộ phận sinh dục, còn các bệnh lý khác như HIV, viêm gan B, C, hầu như chỉ được phát hiện bằng cách lấy máu xét nghiệm, do đó bạn có thể tới các cơ sở y tế làm thêm các xét nghiệm về HIV, viêm gan B, hay,C phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý này. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !