Xin chào bác sĩ, E năm nay qua 20 tuổi. Ở góc cạnh má phải e có sẹo lồi do trc đây nặn mụn rồi điều trị lành bị phì đại mạch. E đã đi khám bv da liễu 2 lần thì ngta chích sẹo thấy giảm rõ, nhưng khám lần 3 bs khác bảo dùng dermartix an toàn hơn, nhưng dùng 2,3 tháng nay nó ko xẹp đc như chích. Vậy e nên làm gì bs sử dụng tiếp thuốc bôi hay đi chích sẹo ở bệnh viện da liễu. Bs bảo chích tai biến nhưng e chích hai lần r.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn đi chích thì sẽ có tác dụng và hiệu quả ngay nhưng cơ địa của bạn là sẹo lồi thì chích nhiều không có lợi. Bạn nên kiên trì bôi thuốc theo chỉ định của bác sỹ , vết sẹo sẽ ổn định dần. Thân mến!