Xin chào bác sĩ, em rất hay bị mõ trứng cá bọc ở mũi. e có bị bệnh gì k ạ
Trả lời:
chào bạn. trứng cá bọc chính là hiện tượng viêm ở da thường do cơ địa. da ở vùng mũi là vùng thường tiết nhiều chất dầu, dễ bị mụn. Bạn cần phải dữ gìn vệ sinh da mặt thật tốt. nên tới các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn cụ thể nhé. chúc bạn mạnh khỏe!