Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho con hỏi người ngoài 50 tuổi trên da mặt xuất hiện nhiều vết thâm nám thì nên ăn uống như thế nào, bổ xung thêm chất dinh dưỡng gì và cần những biện pháp tự nhiên nào để giảm bớt tình trạng bệnh
Trả lời:
Chào bạn Nám da rất khó hết nếu chỉ ăn uống không thôi. Thứ nhất bạn nên dùng kem chống nắng hàng ngày để tránh nám tiếp tục, kết hợp sử dụng các loại kem thoa chống nàm, đắp mặt băng các loại quả như bơ, khoai tây chuyểus làm mịn da, nhưng lại gây bắt nắng nên vai trò của kem chống nắng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm uy tín của Vichy hay Bioderma bạn nhé.... Thân ái