Xin chào bác sĩ, Mình có một vết sẹo lồi để lại sau khi tẩy nốt ruồi anh đã thử nhiều cách nhưng sẹo không có tiến triển mất đi. Xin bác sĩ tư vấn giúp nên điều trị như thế nào hoặc điều trị ở đâu thì có hiệu quả. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu! Sẹo lồi là do cơ địa, vấn đề trị sẹo lồi rất khó khăn, cháu có thể đến bệnh viện Da Liễu Hà Nội để được khám và tư vấn hướng điều trị cho cháu được tốt nhất. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt !