Da cánh tay của em dạo gần đây bị nổi mụt nước li ti hk ngứa...nhưng vài ngày bị xẹp đi và vùng da đó bị bong tróc ...không hiểu đó là bệnh gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Em muốn hỏi cho em hay là ai? Là nam hay nữ, năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Triệu chứng này xuất hiện lâu chưa, tốt nhất em nên chụp hình vùng da tổn thương cho BS quan sát sẽ tốt hơn để tư vấn cho em. Thân ái.