Xin chào bác sĩ, Năm nay em 25 tuổi, trên mí mắt em xuất hiện những mụn thịt nhỏ li ti. Bình thường ko nhìn thấy rõ, chỉ khi nào kéo căng mí mắt thì mới thấy. Một số người khuyên em nên đi bắn laze, theo bác sĩ em nên làm thế nào để hết ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Việc dùng laser CO2 chỉ có tính chất tạm thời trên bề mặt chứ không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser làm mất cấu trúc da, để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da. Dùng phương pháp này ảnh hưởng đến việc tái tạo da. Quy trình điều trị mụn thịt không ai giống nhau, phụ thuộc nhiều vào yếu tố da của mỗi người, bạn nên đến khám BS da liễu để được tư vấn trực tiếp hướng điều trị cho mình nhé