Xin chào bác sĩ, có thể hướng dẫn em 1 số cách điều trị nấm ở bẹn ko ạ E là nam năm nay 20 tuổi
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có thể mua kem chống nấm Nizoral bôi ở bẹn hàng ngày sau khi tắm rửa . Cần tránh mặc đồ lót quá chật , quá ẩm ươt , nen phơi quần lót cho khô ráo,. Nếu bôi mà không hết thì cháu kết hợp vừa uống vừa bôi .chúc cháu khỏi mau !