Bác sĩ ơi, em bị mụn nhọt ngay thắt lưng vừa mới bị ửng đỏ và sờ thấy đau mong bsi cho em cách trị nhanh chóng mụn nhọt ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn bị bệnh mụn nhọt bị ửng đỏ và đau tức mụn của bạn đang giai đoạn viêm, trong trường hợp này bạn không được nặn mà đảm bảo vệ sinh vùng lưng sạch sẽ và tránh có những va chạm đến mụn. Nếu lưng của bạn chỉ bị vài nốt mụn thì bạn không nên lo lắng bệnh sẽ tự khỏi nếu số lượng mụn trên lưng nhiều thì bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Than ái chào bạn.